Chat with us, powered by LiveChat
บริการ 24 ชม. : 080-998-9999 | สมัคร แทงบอล vegus69 แอดไลน์ @vegus69 : @VG69

วิเคราะห์บอลก่อนเกมส์ เป็นการพบกันระหว่าง นูมานเซีย vs มาลากา

วิเคราะห์บอลก่อนเกมส์ ในรายการ เซกุนด้า ดิวิชั่น

ระหว่าง นูมานเซีย vs มาลากา

วิเคราะห์บอลก่อนเกมส์ สำหรับเกมส์นี้จะเป็นการวิเคราะห์ในรายการ เซกุนด้า ดิวิชั่น โดยจะเป็นการแข่งขันกันระหว่าง นูมานเซีย เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มาลากา ที่สนาม Los Pajaritos ในเกมส์นี้นั้นเอง และเว็บ vegus69.net จะมาวิเคราะห์บอลของแต่ละทีมกันว่าผลงานในช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง และฝ่ายไหนที่จะมีโอกาสเอาชนะในเกมส์นี้ไปได้กันแน่

วิเคราะห์บอลก่อนเกมส์ เป็นการพบกันระหว่าง นูมานเซีย vs มาลากา

นูมานเซีย ช่วงนี้พวกเขาถือว่า มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีมากนัก โดยผลงานของพวกเขา 5 เกมส์ล่าสุด ก็เก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมส์เดียวเท่านั้น ถือว่าเป็นผลงานที่ไม่ค่อยโดเด่นสักเท่าไหร่ ทำให้พวกเขายังคงอยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง และในส่วนของความพร้อมก่อนเกมส์นี้นั้น พวกเขาจะไม่สามารถใช้งาน อแล็ง ออยอาร์ซุน เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บและดูเหมือนว่าจะไม่สามารถที่จะหายได้ทันก่อนแข่งในเกมส์นี้

11/03/2019 เตเนริฟ่า 1-1 นูมาเซีย
03/03/2019 นูมาเซีย 1-2 สปอร์ติงเดคีคอน
25/02/2019 เอ็กซ์ตรีมาดูร่า 0-1 นูมานเซีย
17/02/2019 นูมาเซีย 1-1 โอซาซูนา
11/02/2019 อัลเมเรีย 1-0 นูมานเซีย

 

มาลากา มาในส่วนของทีมเยือนกันบ้าง สำหรับพวกเขาในช่วงนี้มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีนักเช่นกัน โดยช่วงหลัง ๆ นี้พวกเขาสามารถเอาชนะได้เพียงแค่เกมส์เดียว แถมเสมอไปถึง 3 เกมส์ และแพ้ 1 เกมส์จาก 5 การแข่งขันล่าสุดขแงพวกเขา และความพร้อมของทีมนั้น พวกเขายังคงมีนักเตะที่บาดเจ็บอยูหลายรายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฮวนเกอร์ โบซานสิก มามาดู โครน และ หลุย เฮอร์นานเดซ ที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่พร้อมจะลงสนามได้ในเกมส์นี้

12/03/2019 มาลากา 1-2 โอซาซูนา
03/03/2019 คอร์โดบ้า 1-1 มาลากา
25/02/2019 มาลากา 0-0 เดปอร์ตีโบเดลาโกรูญา
18/02/2019 ราโย่ มายาดาฮองด้า 0-1 มาลากา
11/02/2019 มาลากา 0-0 ลาส พัลมาส

 

ผลงานที่พบกันมาของทั้ง 2 ทีม

30/10/2018 มาลาก้า 2-0 นูมานเซีย
29/11/2017 มาลาก้า 1-1 นูมานเซีย
25/10/2017 นูมานเซีย 2-1 มาลาก้า
03/05/2009 นูมานเซีย 2-0 มาลาก้า
14/12/2008 มาลาก้า 2-0 นูมานเซีย

 

ทรรศนะ
สำหรับผลการวิเคราะห์บอล ในเกมส์นี้นั้นเมื่อเทียบจากผลงานทั้งหมดของแต่ละทีมแล้ว ดูเหมือนว่าทางฝั่งของ มาลากา จะค่อยข้างดีกว่าอยู่มากเลยทีเดียว แต่ในช่วงนี้ทั้งสองทีมก็มีผลงานที่ไม่ค่อยจะดีมากพอๆกัน แถมทั้งสองทีมในตอนนี้ก็มีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บด้วยกันทั้งคู่ ดังนั้นเกมส์นี้ทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะชนะได้พอๆกัน ขอวัดใจไปในฝั่งของทีมเจ้าบ้านจะดีกว่า เพราะว่าพวกเขามีความได้เปรียบจากการแข่งขันในบ้านของพวกเขาเองด้วย และเรทราคาของเกมส์นี้เปิดมา เสมอ นั้นเอง

ฟันธง นูมานเซีย